• Trung tâm truyền thông Doanh Nhân Việt Nam
Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
  • Login
Doanh Nhân Việt Nam
  • Trang chủ
  • Sự Kiện
  • Doanh nghiệp Việt Nam
  • Doanh nhân
  • Tiểu sử Doanh Nhân
  • Phong Cách
  • Thương Hiệu
No Result
View All Result
  • Trang chủ
  • Sự Kiện
  • Doanh nghiệp Việt Nam
  • Doanh nhân
  • Tiểu sử Doanh Nhân
  • Phong Cách
  • Thương Hiệu
No Result
View All Result
Doanh Nhân Việt Nam
No Result
View All Result
Trang chủ Doanh nhân

Bà Lê Thị Hồng Thắm Founder & CEO Hệ thống Minh Minh Mom Care Spa ký kết Đối tác chiến lược cùng Global Dese Holdings

Ngày 14/11/2022, tại TP HCM đã diễn ra Lễ ra mắt ban điều hành Liên Chi hội doanh nhân ngành làm đẹp Việt Nam tại nhà khách trực thuộc bộ công an.

doanhnhanvietnam.vn Đăng bởi doanhnhanvietnam.vn
in Doanh nhân
851
SHARES
4.1k
VIEWS
Share on FacebookShare on Twitter

Liên Chi hội (LCH) doanh nhân làm đẹp Việt Nam trực thuộc của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam với cộng đồng hàng ngàn doanh nhân đang là lãnh đạo và nhân sự chủ chốt các doanh nghiệp ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam.

CEO Le Thi Hong Tham 2

Qua đó bổ nhiệm bà Lê Thị Hồng Thắm được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch chi hội thẩm mỹ.

CEO Le Thi Hong Tham 5

Được biết, bà Lê Thị Hồng Thắm từng xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký và đăng quang ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022. Đồng thời, nàng hậu cũng chính là Founder & CEO Hệ thống Minh Minh Mom Care Spa, kiêm Fouder & CEO Công ty TNHH SX TM DV Minh Hoàng Minh.

Qua đó bổ nhiệm bà Lê Thị Hồng Thắm được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch chi hội thẩm mỹ.

Bày tỏ niềm tự hào và xúc động khi được trao trách nhiệm trong ban điều hành  LCH, bà Lê Thị Hồng Thắm – Chủ tịch chi hội thẩm mỹ cho biết: “Các doanh nhân và doanh nghiệp ngành làm đẹp rất phấn khởi và vô cùng tự hào. Vì giờ đây, tất cả đã gắn bó dưới mái nhà chung là Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam, sẽ cùng nhau nỗ lực đóng góp công sức để đưa ngành làm đẹp Việt Nam phát triển hơn nữa “.

CEO Le Thi Hong Tham 4

Tại buổi lễ, bà Lê Thị Hồng Thắm chia sẻ thêm: “Theo tôi, ngành làm đẹp không chỉ đơn giản là cải thiện ngoại hình cho chị em phụ nữ, mà nó còn là một ngành quan trọng phát triển nguồn nhân lực và thúc đẩy kinh tế. Chính vì thế, Liên Chi hội doanh nhân ngành làm đẹp Việt Nam mong muốn sẽ mang lại thật nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp ngành làm đẹp”.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, không thể không kể đến sự góp mặt của toàn thể các doanh nhân tài năng, các doanh nghiệp ngành làm đẹp đã dành thời gian quý báu đến tham dự.

Qua đó bổ nhiệm bà Lê Thị Hồng Thắm được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch chi hội thẩm mỹ.

Sau buổi lễ, Ban điều hành Liên Chi hội doanh nhân ngành làm đẹp Việt Nam sẽ cố gắng thực hiện thật tốt, những mục tiêu đã đề ra để đưa Liên Chi hội phát triển vững mạnh hơn.

Tags: CEO Lê Thị Hồng ThắmChủ tịch chi hội thẩm mỹHệ thống Minh Minh Mom Care Spa
Share340Tweet213Share85
doanhnhanvietnam.vn

doanhnhanvietnam.vn

Bạn đang đọc bài trên diễn đàn Doanhnhanvietnam.vn . Mọi thông tin hợp tác nội dung xin gửi về tintucdoanhnhanvietnam@gmail.com hoặc hotline: 0902270747  https://doanhnhanvietnam.vn/

Tin hay

Incellderm – Làn gió mới trong ngành làm đẹp Việt Nam

Incellderm – Làn gió mới trong ngành làm đẹp Việt Nam

17/03/2023
Nữ doanh nhân tuổi trẻ tài cao, dù là thế hệ 9X đã đảm nhận vị trí Phó Chủ Tịch của một tập đoàn mỹ phẩm lớn

Nữ doanh nhân tuổi trẻ tài cao, dù là thế hệ 9X đã đảm nhận vị trí Phó Chủ Tịch của một tập đoàn mỹ phẩm lớn

16/03/2023

Tin xem nhiều

  • Vũ Đức Trọng – Người sáng lập công ty mỹ phẩm nổi tiếng BOSS GROUP với thương hiệu Dr. Lady

    Vũ Đức Trọng – Người sáng lập công ty mỹ phẩm nổi tiếng BOSS GROUP với thương hiệu Dr. Lady

    2320 Chia sẻ
    Share 928 Tweet 580
  • Thông tin tiểu sử Doanh nhân Đỗ Anh Dũng- Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh

    1995 Chia sẻ
    Share 798 Tweet 499
  • Hành trình khởi nghiệp của doanh nhân Quyết Vũ

    1670 Chia sẻ
    Share 668 Tweet 418
  • Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Muốn được mọi người công nhận thì phải làm gì có giá trị cho người khác”

    1583 Chia sẻ
    Share 633 Tweet 396
  • Cấy Meso ( mesotherapy) là gì? Tác dụng làm đẹp của cấy Meso

    1448 Chia sẻ
    Share 579 Tweet 362
Facebook Twitter
Doanh Nhân Việt Nam

Hoạt động theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ

DOANHNHANVIETNAM.VN

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO
Điện thoại: 0902 270 747 - Email: banbientap@doanhnhanvietnam.vn
Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

NGUOINOTIENG.NET

AMTHUCVIETNAM.COM.VN

DIENANHVIETNAM.VN

NGUOIDEPVIETNAM.NET

© 2021 Doanhnhanvietnam.vn - Website chạy thử nghiệm Doanhnhanvietnam.vn chờ cấp phép của Bộ TTTT .

No Result
View All Result
  • Homepages
    • Homepage Layout 1
    • Homepage Layout 2

© 2021 Doanhnhanvietnam.vn - Website chạy thử nghiệm Doanhnhanvietnam.vn chờ cấp phép của Bộ TTTT .

Welcome Back!

Login to your account below

Forgotten Password?

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

All fields are required. Log In

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Log In