Bác sĩ chuyên khoa da liễu – Thẩm mỹ Ngọc Thanh: Nơi đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp

HomeThương Hiệu

Bác sĩ chuyên khoa da liễu – Thẩm mỹ Ngọc Thanh: Nơi đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp

Bác sĩ chuyên khoa da liễu – Thẩm mỹ Ngọc Thanh là người có kinh nghiệm nhiều năm và được nhiều người biết đến trong giới làm đẹp. Không chỉ vì “mát tay” trong điều trị mụn, sẹo rỗ, nám, mà câu chuyện giảng dạy nghề thẩm mỹ của chị cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ và cảm thấy thú vị.

GODIVA công nghệ điều trị uy tín giành cho Spa, Clinic, Thẩm Mỹ Viện tại Việt Nam
Starbucks, McDonald và Subway có thể thử nghiệm tiền kỹ thuật số của Trung Quốc
Thaiholdings chuẩn bị lên sàn chứng khoán với định giá hơn 800 tỷ đồng, lên kế hoạch tăng vốn mạnh trong năm 2020

Bác sĩ chuyên khoa da liễu – Thẩm mỹ Ngọc Thanh là người có kinh nghiệm nhiều năm và được nhiều người biết đến trong giới làm đẹp.

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao và có chiều hướng đòi hỏi khắt khe về hiệu quả thẩm mỹ cũng như yếu tố an toàn của người bệnh, việc bổ sung công nghệ tiên tiến bậc nhất dường như là chưa đủ. Có thể nói, thành công hay thất bại của những phương pháp thẩm mỹ đều phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề và trình độ chuyên môn của đội ngũ y, bác sĩ. Bác sĩ Ngọc Thanh hiện nay là một trong những ‘bàn tay vàng’ giúp các khách hàng của mình trở nên đẹp hơn mà vẫn giữ được một sức khỏe tốt.

Bác Sĩ Ngọc Thanh điều trị cho khách và dạy thực tế về da khách cho các bạn chủ spa nhìn nhận vấn đề da trực tiếp.

Chia sẻ về “chìa khóa” của sự thành công, bác sĩ Thanh cho rằng: “Bất kỳ một công việc nào cũng đều cần sự tận tâm, trách nhiệm cùng ý chí học tập không ngừng nghỉ, chắc chắn ước mơ sẽ trở thành hiện thực”.

Với phong cách làm việc nhẹ nhàng, tận tâm, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tỉ mĩ từng chi tiết cùng với máy móc hiện đại đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn trong ngành thẩm mỹ. Bác sĩ chuyên khoa da liễu – Thẩm mỹ Ngọc Thanh xây dựng và tạo được thương hiệu đẹp trong lòng nhiều khách hàng và học viên tại Việt Nam.

Hình ảnh bác sĩ Thanh trực tiếp giảng dạy lý thuyết cho các bạn học viên tại Dạy Kèm Thẩm Mỹ BEAUTIFY

Bác sĩ Thanh với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo trong lĩnh vực spa luôn sẵn sàng giúp đỡ các học viên nắm bắt chắc chắn cả kiến thức lẫn tay nghề trong quá trình học tập.

Quan niệm “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, trong suốt những năm qua, Bác sĩ Thanh đã không ngừng học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề. Mong muốn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, để khách hàng đạt được sự hài lòng cao nhất về kết quả thẩm mỹ.

Ngoài việc trực tiếp tham gia điều trị, thẩm mỹ cho các khách hàng, bác sĩ Thanh còn dành thời gian để phụ trách giảng dạy chuyên môn trong các hội thảo điều trị dành cho các chủ spa.

Hình ảnh bác sĩ Thanh trực tiếp giảng dạy chuyên môn trong các hội thảo điều trị dành cho các Chủ spa

Đến với lớp học của bác sĩ Thanh các bạn sẽ được đào tạo về hệ thống thẩm mỹ chuyên nghiệp, được thực hành và tiếp xúc thực tiễn với các liệu trình làm đẹp tại Spa và học được cách tư vấn khách hàng và xử lý tình huống.

Những bạn nào đã và đang có nhu cầu tìm kiếm 1 môi trường học, nâng cao tay nghề spa của mình thì đừng ngần ngại liên hệ với bác sĩ Thanh. Mỗi khoá học  chỉ nhận từ 2-4 bạn học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như là kiến thức cho các bạn học viên. ‘Đẹp nhưng an toàn’ là phương châm làm việc của bác sĩ Thanh, cho nên đây chắc chắn nơi đào tạo ngành spa tốt nhất tại TP.HCM. Để gặp được bác sĩ Thanh, mọi người liên hệ qua:  

Địa Chỉ: 51 Nguyên Hồng, P.1, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại/ Zalo: 0373 103 948 – 0888 116 126

Link fanpage: https://www.facebook.com/daykemthammybeautify/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0