CEO Adam Muzic làm Host Amazing Music Star mùa 2: “Tôi khó tính và luôn công tâm trong các cuộc thi”

HomePhong Cách

CEO Adam Muzic làm Host Amazing Music Star mùa 2: “Tôi khó tính và luôn công tâm trong các cuộc thi”

Đoàn Nhược Quý – CEO Adam Muzic và cũng là đạo diễn âm nhạc của nhiều chương trình đình đám đã xác nhận ngồi vào chiếc ghế quyền lực tại Amazing Music Star trong việc chọn ra giải Quán quân với giải thưởng lên đến 70 triệu đồng.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang giàu có cỡ nào?
Phong cách thời trang tạo nên thần thái của doanh nhân Thái Thiên Hồng Đào
Bất ngờ với bí quyết trẻ trung, thần thái của nữ doanh nhân U60 Làn Thu Thủy

“Sau khoảng thời gian dịch vừa qua, rất ít cuộc thi, chương trình, âm nhạc dành cho các bạn trải nghiệm bản thân, chinh phục ước mơ về âm nhạc. Không phải chương trình nào tôi cũng dễ gật đầu nhận lời làm giám khảo. Bởi tôi biết khi ngồi vào chiếc ghế đó sẽ đầy áp lực. Và hiển nhiên, tôi luôn đòi hỏi sự công tâm và chỉn chu. Tôi quan tâm đến sự chỉn chu, chuyên nghiệp. Mà muốn chuyên nghiệp dành cho các bạn đam mê ca hát thì tính chuyên môn và chất lượng nghệ thuật là hai tiêu chí luôn cần được chú trọng. Amazing Music Star đã cho tôi thấy được hai điều đó. Và tôi nhận lời tham gia làm giám khảo và huấn luận viên xuyên suốt mùa 2 này.” – Giảng viên – Nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Nhược Quý chia sẻ.

Anh cũng tâm sự rằng: Dịch bệnh vẫn chưa ổn định. Từ đầu năm 2020 đến giờ, nhiều ngành nghề mất phương hướng, lao đao và giảm tải trong việc truyền thông thương hiệu. Từ đó, kéo theo việc phát triển kinh doanh của CEO Đoàn Nhược Quý và Adam Muzic cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, phát triển với đam mê âm nhạc, xây dựng trường dạy nhạc, cung cấp nền tảng kiến thức âm nhạc cho những ai đam mê nghệ thuật… thì việc dạy online vẫn thuận tiện và càng được nâng cao với các thiết bị hiện đại.

Cuộc thi hứa hẹn là một cuộc tranh tài đầy thử thách và thú vị. Tham gia cuộc thi, các bạn sẽ thỏa sức thể hiện khả năng âm nhạc của mình thông qua những buổi trình diễn chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được chia sẻ về giọng hát, dạy về các kỹ năng do chính dàn giám khảo có trình độ chuyên môn cao tại các cuộc thi âm nhạc uy tín.

“Riêng góc độ là người từng có những năm tháng trẻ, sôi nổi với bao ước mơ âm nhạc và sự khao khát thể hiện chính mình trên sân khấu… thì tôi nhận thấy đây là cuộc thi rất xứng đáng để các bạn tham gia và cũng là cơ hội lớn để các bạn trẻ có những bước tiến vững chắc trên con đường chinh phục đam mê âm nhạc. Chính trên sân khấu này, các bạn sẽ được sống trọn vẹn với niềm đam mê của chính các bạn. Quan trọng hơn hết, khi các bạn tham gia cuộc thi, các bạn sẽ được trải nghiệm như là ca sĩ thực sự. Được huấn luyện bài bản. Từ đó làm tăng sự tự tin khi làm chủ giọng hát, làm chủ sân khấu của những ai mong ước được là ca sĩ sau này.” – Huấn luyện viên Đoàn Nhược Quý cho biết thêm.

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý tốt nghiệp Thủ khoa Trường Cao đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật Khoa Thanh nhạc. Anh luôn kể về những duyên kết nối và quý trọng những cơ hội làm việc, học tập, kết nối với các nghễ sĩ giỏi, nổi tiếng như: Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Nguyễn Hải Phong, Phương Uyên, Lê Thanh Tâm, Hà Quang Minh….và ngày càng tích luỹ thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Anh cũng từng là giáo viên giảng dạy tại nhiều trung tâm đào tạo âm nhạc nổi tiếng như Trung Tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Nhạc Viện, Sonata, IGM, VietSvoice… Ngoài ra, nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý còn đảm nhiệm một số vai trò khác, như: Giáo viên thanh nhạc, Sản xuất âm nhạc, Đạo diễn âm nhạc, Nghệ sĩ biểu diễn, Nhạc sĩ sáng tác,

Hiện nay, Đoàn Nhược Quý đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành và cũng là giảng viên của Công ty Âm nhạc Adam Muzic. Các dự án làm nên tên tuổi của anh ngày càng lớn: Giám đốc âm nhạc phiên bản lồng tiếng Frozen 2, Giám đốc âm nhạc Con Nhà Người Ta mùa 2-3, Nhà sản xuất âm nhạc cho nhiều thương hiệu lớn… Khi gặp anh ở ngoài đời hay trên video, đều nhận thấy rõ: Anh là người luôn dành trọn tình yêu cho âm nhạc và luôn có tâm huyết dành trọn những điều tốt đẹp nhất trong việc bồi đắp, đào tạo nhân tài âm nhạc, truyền tải kiến thức về niềm đam mê nhạc cho mọi người.

Xem thêm chi tiết đăng ký dự thi amazing Music Star TẠI ĐÂY

Kiều Diễm

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1