• Trung tâm truyền thông Doanh Nhân Việt Nam
Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023
  • Login
Doanh Nhân Việt Nam
  • Trang chủ
  • Sự Kiện
  • Doanh nghiệp Việt Nam
  • Doanh nhân
  • Tiểu sử Doanh Nhân
  • Phong Cách
  • Thương Hiệu
No Result
View All Result
  • Trang chủ
  • Sự Kiện
  • Doanh nghiệp Việt Nam
  • Doanh nhân
  • Tiểu sử Doanh Nhân
  • Phong Cách
  • Thương Hiệu
No Result
View All Result
Doanh Nhân Việt Nam
No Result
View All Result
Trang chủ Tin Nổi Bật

Nguyễn Bá Sáng, “người lái đò” của Tập đoàn An Gia

Hoang An Đăng bởi Hoang An
in Tin Nổi Bật
804
SHARES
3.8k
VIEWS
Share on FacebookShare on Twitter
Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế TP.HCM vào năm 2001, Nguyễn Bá Sáng gia nhập một công ty bất động sản với tư cách môi giới bất động sản. Những thăng tiến trong công việc đã đưa ông lên vị trí giám đốc, và hiện nay đang làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của Tập đoàn An Gia.
image 20200606090247 1

Sinh năm 1981 tại miền Trung, ông Nguyễn Bá Sáng là con út trong một gia đình có bốn người con. Vợ ông, bà Hồ Thị Nguyệt Anh, trước đây từng làm việc cho CBRE Việt Nam, một công ty đầu tư và cung cấp các dịch vụ bất động sản.

Năm 2008, với số tiền tích lũy từ việc mua bán bất động sản và vốn kiến thức có được trong quá trình làm việc, ông quyết định mua lại An Gia Investment, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản lúc bấy giờ.

Ban đầu, ông chỉ đầu tư nhỏ, mua vài căn hộ để bán, rồi tiến tới mua sỉ một sàn, sau đó là mua nguyên block để đầu tư. Sau khi thành công với vai trò môi giới và đầu tư sỉ, ông Sáng quyết định tiến thêm một bước, trở thành chủ đầu tư xây dựng căn hộ để bán.

Đó là năm 2014, với hai dự án đầu tiên được triển khai là The Garden và The Star.

Thời gian đầu, ông Sáng chỉ lựa chọn phân khúc căn hộ giá rẻ. Sau nhận thấy giới trung lưu Việt Nam gia tăng nhanh chóng, ông quyết định chuyển hướng sang đầu tư phân phúc tầm trung. Bước ngoặt lớn nhất là năm 2015, khi An Gia quyết định bắt tay với Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản).

Từ cú bắt tay chiến lược này, An Gia tiếp tục mở rộng hợp tác thêm với các đối tác như: Hoosiers (Nhật Bản), Actis (Anh), liên tục mua lại dự án và cho ra mắt các dự án Riverside, Skyline, River City, River Panorama, The Sóng,…

Sau khi thành công ở phân khúc căn hộ tầm trung, An Gia sẽ lấn sang mảng văn phòng và cả du lịch nghỉ dưỡng,… Nói về chiến lược đầu tư, ông Sáng cho biết dù nhảy sang mảng khác, An Gia vẫn trung thành với phân khúc tầm trung.

Nguyễn Bá Sáng, “người lái đò” của Tập đoàn An Gia

Chia sẻ với báo chí, ông Sáng từng nói: Xuất thân từ tầng lớp bình dân, nên tôi hiểu nhiều người phải tích cóp cả đời mới mua được một căn hộ. Bởi thế, mình không thể bán một sản phẩm được làm một cách cẩu thả, vô trách nhiệm được, mà phải làm thật đàng hoàng. Người mua phải được hưởng đúng những gì người ta kỳ vọng, xứng đáng với những gì người ta bỏ tiền ra. Tôi và đội ngũ đã làm tất cả các dự án bằng cái tâm của mình.

Trường An
(Nguồn:https://cafeland.vn/doanh-nhan/doanh-nhan/nguyen-ba-sang-nguoi-lai-do-cua-tap-doan-an-gia-25348.html)
Tags: “người lái đò”Nguyễn Bá Sáng
Share322Tweet201Share80
Hoang An

Hoang An

Tin hay

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu TPHCM: Cơ sở khám, chữa bệnh đa khoa uy tín hiện nay

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu TPHCM: Cơ sở khám, chữa bệnh đa khoa uy tín hiện nay

26/05/2023
Doanh nhân Trần Văn Luyện người con đất Ninh Bình với tấm lòng hướng thiện

Doanh nhân Trần Văn Luyện người con đất Ninh Bình với tấm lòng hướng thiện

26/05/2023

Tin xem nhiều

  • Vũ Đức Trọng – Người sáng lập công ty mỹ phẩm nổi tiếng BOSS GROUP với thương hiệu Dr. Lady

    Vũ Đức Trọng – Người sáng lập công ty mỹ phẩm nổi tiếng BOSS GROUP với thương hiệu Dr. Lady

    3002 Chia sẻ
    Share 1201 Tweet 751
  • MESO EXTRA – GIẢI PHÁP VÀNG TRONG ĐIỀU TRỊ DA KHÔNG ĐỀU MÀU, LỖ CHÂN LÔNG TO

    2363 Chia sẻ
    Share 945 Tweet 591
  • Thông tin tiểu sử Doanh nhân Đỗ Anh Dũng- Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh

    2018 Chia sẻ
    Share 807 Tweet 505
  • Hành trình khởi nghiệp của doanh nhân Quyết Vũ

    1929 Chia sẻ
    Share 772 Tweet 482
  • Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Muốn được mọi người công nhận thì phải làm gì có giá trị cho người khác”

    1633 Chia sẻ
    Share 653 Tweet 408
Facebook Twitter
Doanh Nhân Việt Nam

Hoạt động theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ

DOANHNHANVIETNAM.VN

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO
Điện thoại: 0902 270 747 - Email: banbientap@doanhnhanvietnam.vn
Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

NGUOINOTIENG.NET

AMTHUCVIETNAM.COM.VN

DIENANHVIETNAM.VN

NGUOIDEPVIETNAM.NET

© 2021 Doanhnhanvietnam.vn - Website chạy thử nghiệm Doanhnhanvietnam.vn chờ cấp phép của Bộ TTTT .

No Result
View All Result
  • Homepages
    • Homepage Layout 1
    • Homepage Layout 2

© 2021 Doanhnhanvietnam.vn - Website chạy thử nghiệm Doanhnhanvietnam.vn chờ cấp phép của Bộ TTTT .

Welcome Back!

Login to your account below

Forgotten Password?

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

All fields are required. Log In

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Log In